Trang chủTrang chủ

Email server – Phương án tối ưu?

email server 001       

            Hàng ngày bạn phải gửi Email cho rất nhiều người nhằm phục vụ cho việc marketing, kinh doanh,… của bạn. Và bạn không muốn chỉnh sửa nội dung để gửi cho từng người một mà bạn muốn để một nội dung và gửi cho nhiều người. Và một ngày đẹp trời nào đó, bạn bị Google, Yahoo,.. phát hiện bạn spam mail đến người khác. Sau đó, điều không may đã xảy ra, tài khoản của bạn đã bị khóa.

 

 

 

email server 002

 

          Với Email server, bạn không cần lo về vấn đề đó. Khi bạn đăng ký Email server, bạn có thể xử lý một lượng Email lớn hàng ngày. Với server riêng biệt, bạn có thể lưu trữ lượng Email lớn rất nhiều lần. Và hệ thống Email server sử dụng IP riêng để đảm bảo độ tin cậy cho Email. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nhiều tên miền riêng (Domain Addon) và được hỗ trợ quản trị dịch vụ 24/7. Ngoài ra, việc điều chỉnh AntiSpam, Anti-virus thật dễ dàng và theo ý muốn của bạn.

 

 

email server 003

          Chỉ với 30000đ/tháng (chỉ bằng 1 bữa ăn sáng cho 1 tháng) là bạn có thể sỡ hữu ngay một Email server để phục vụ cho công việc của bạn. Và bạn có thể nhận ngay ưu đãi từ hôm nay bằng cách đăng ký tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 01212047350. Email: builamdaotai.inet@gmail.com.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Hình ảnh Mail server


Mail server tại TPHCM

Bài viết mới nhất

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Bài viết nổi bật

  • Email Server từ 30000 VND/tháng ở TPHCM. Click xem ngay ưu đãi. Đây là hệ thống email giúp bạn chuyên nghiệp hơn dùng Gmail, Yahoo. Liên hệ 01212047350.
  • Email Server từ 30000 VND/tháng ở TPHCM. Click xem ngay ưu đãi. Đây là hệ thống email giúp bạn chuyên nghiệp hơn dùng Gmail, Yahoo. Liên hệ 01212047350.

Tư vấn miễn phí

Hotline: 01212047350 (Mr.Tài)

Email: builamdaotai.inet@gmail.com

 

Dịch vụ khác của iNET

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET