Trang chủTrang chủ

Tin tức

Domain Day 2015 - Ngày hội của giới đầu tư tên miền trên toàn quốc

Ngày 26/12/2014 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 27/12/2014 tại Hà Nội, sự kiện Domain Day – Ngày hội tên miền đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đầy hứng khởi của hàng trăm nhà đầu tư tên miền. Sự kiện do Công ty Cổ phần iNET kết hợp cùng VNNIC – Trung tâm Internet Việt Nam tổ chức.

 

 

iNET chuyển về trụ sở về 247 Cầu Giấy

Nhà đăng ký tên miền Quốc gia Việt Nam – Công ty iNET xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác về việc chuyển về trụ sở mới kể từ chủ nhật, ngày 23/11/2014

 

 

 

Sự khác nhau giữa Email Server và Email Hosting.

Ngày nay, với công nghệ phát triển thì việc sử dụng Email cũng có rất nhiều loại như Email, Email Server, Email Hosting... Nhiều người vẫn không thể phân biệt hoặc khó phân biệt giữa Email server và Email Hosting.. Với một số đặc tính khác nhau nên Email server hay Email Hosting đều có những điểm khác nhau..

 

Gmail, Yahoo mail,... hay Email server - Phương án tối ưu cho việc sử dụng mail?

Hàng ngày bạn phải gửi Email cho rất nhiều người nhằm phục vụ cho việc marketing, kinh doanh,… của bạn. Và bạn không muốn chỉnh sửa nội dung để gửi cho từng người...

 

 

 

Viết email đúng cách!!

Bạn có bao giờ viết Email? Và khi viết Email bạn có suy nghĩ rằng mình nên viết gì chưa? Sau khi viết xong bạn có kiểm tra lại mail của mình trước khi gửi đi không? Nếu bạn còn băn khoăn về cách viết mail thì bạn nên xem 5 điều cần nhớ khi viết email.

 

 

 

Email server - Giúp bạn giải quyết vấn đề gửi mail cho đối tác bị vào Spam..

Ngày nay, với hơn 298 tỷ thông điệp điện tử được gửi đi mỗi ngày, Email được xem là phương tiện truyền thông trực tuyến hàng đầu thế giới.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Hình ảnh Mail server


Mail server tại TPHCM

Bài viết mới nhất

  • Chưa có bài viết nào trong blog

Bài viết nổi bật

  • Email Server từ 30000 VND/tháng ở TPHCM. Click xem ngay ưu đãi. Đây là hệ thống email giúp bạn chuyên nghiệp hơn dùng Gmail, Yahoo. Liên hệ 01212047350.
  • Email Server từ 30000 VND/tháng ở TPHCM. Click xem ngay ưu đãi. Đây là hệ thống email giúp bạn chuyên nghiệp hơn dùng Gmail, Yahoo. Liên hệ 01212047350.

Tư vấn miễn phí

Hotline: 01212047350 (Mr.Tài)

Email: builamdaotai.inet@gmail.com

 

Dịch vụ khác của iNET

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET